Video clip sign1
Na xe (1)
web - 5 Tren Duong Di (6)

bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

TẶNG ÁO ẤM VÀ CHĂN TỈNH LÀO CAI - tháng 11 / NOV - DISTRIBUTING JACKETS AND BLANKETS IN LAO CAI PROVINCE

Web - Lao Cai
web - 6 Si Ma Cai (8)

bấm vào hình để xem d.s đóng góp / click on picture for donation list

Những ngày đầu mùa Đông, nghĩ đến trẻ con miền núi đi học không áo lạnh, ngủ trưa tại trường không có chăn ấm, lòng không khỏi được xót xa. Chúng tôi gom góp một ít tịnh tài từ quỹ tùy hỷ nhờ các anh thiện nguyện viên Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời Hà Nội đưa chăn và áo ấm lên tặng các cháu, trị giá 27 triệu, qùa tặng gồm có:

150 chiếc áo ấm x 55.000 vnđ = 8.250.000 vnđ

150 chiếc chăn bông x 110.000.000 vnđ = 16.500.000 vnđ

Kẹo bánh phát dọc đường cho trẻ con 2.200.000 vnđ

Nguyễn Tất Kiên thực hiện

Tấm hình trên đây, người ngồi cầm tay lái là tôi, Tôn Nữ Diệu Liên, từ MTNCĐ đi tặng áo khoát và dép, người ngồi sau là cô bạn trong nhóm từ thiện t.p. Hà Nội đi kiểm tra công trình xây trường cho các cháu mầm non. Chúng tôi  đang ở chân núi để đi lên đỉnh núi huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La.
Cũng may có anh Minh đi theo đã quay được những chặn đường kinh khủng đó. Anh chỉ cầm di động đưa ra giữa hư không, máy tự lấy gì được thì lấy, về cắt xén làm thành 1 video mời quý vị bấm vào hình bên trên để xem, và bấm vào CHI TIẾT để đọc hết bài viết.
In the above picture, the person holding the steering wheel is me, Ton Nu Dieu Lien, from the Eyes of Compassion Relief Organization, on a mission to donate jackets and footwear.
The person behind is my friend from Ha Noi’s charity group, going to inspect the construction of the school for the preschool children.  We are at the foot of the mountain of Bac Yen district, Son La province.
Fortunately, Minh followed us and was able to video some of the terrible road moments. He just held his cell phone out, in the middle of nowhere, to record whatever the phone could capture, then made the video, please click on picture above to view video, and DETAIL to view story.

 Trường Bản Bẹ School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

Ban Be (16)
Ban Be (23)
Diem Doi 2 -1
Diem Doi 2-2
Diem Doi 2 (9)

 Trường Đội 2 School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

Ban Ta Khoa (4)
Ban Ta Khoa (44)

 Trường Tạ Khoa School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

TaXua (1)
TaXua (12)

 Trường Tà Xùa School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

San Sa Ho 2 - 1
San Sa Ho 2 -26

 Trường San Sả Hồ II School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

Ban Nhac Noc (8)
Ban Nhac Noc (1)

 Trường Nhạn Nọc School bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

Ban Noong O (12)

 Trường Nóng Ọ School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

XeHonda2019 (1)

Chiếc xe bình xăng được làm bằng vỏ chai nước suối. Vehicles; there was a fuel tank made of mineral water bottle.

TẶNG TẬP VỞ & CẶP TÁP TỈNH BẮC GIANG & PHÚ THỌ - tháng 8 / AUG - DISTRIBUTING NOTE BOOKS & BACKPACKS IN BAC GIANG & PHU THO PROVINCE

Web - BackToSchoold Aug2019 (45)

bấm vào hình xem chi tiết / click on picture to view details

Web - BackToSchoold Aug2019 (31)

bấm vào hình xem d.s đóng góp / click on picture see donation list

web - BackToSchoold Aug2019 (44)

 Trường Tà Rùng School - bấm vào hình để xem chi tiết / click on picture to view details

Regarding the Highland Hill Warm Up Program, the first trip, we donated rice at the end of 2018 to ethnic people in Huong Hoa district, Quang Tri province; the university students of the Hue Congee Charity group (caring for cancer patients) organized it.

Chương trình sinh hoạt với các cháu và đồng bào bản Húc Thượng, huyện Hướng Hóa, một bản vùng cao khó khăn của tỉnh Quảng Trị. Chương trình này do Quỹ Phát cháo cho Bệnh nhân Ung thư - Huế kêu gọi ủng hộ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Để có được sự thành công của chương trình không thể thiếu sự quan tâm, tham gia nhiệt tình ủng hộ của các cá nhân hảo tâm và các bạn tình nguyện viên trẻ. Chương trình đã mang về một không khí đầm ấm, thân thiện, vui tươi và tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường bản Húc Thượng, Hướng Hóa, nơi mà trường học của các em còn quá nguyên sơ, bàn ghế cũ kĩ, một căn nhà vệ sinh chung của các em vẫn chưa có. Vượt qua con đường rất khó khăn, trên đường đi hoàn toàn chỉ là sỏi đá nhọn lại dốc đứng, vì đi không quen nên con (em) và các bạn đã bị ngã nhiều lần, đa phần các em chỉ một số ít có đôi dép để mang, chúng con (em) mới thật sự thấu hiểu được sự vất vả của các em khi đến trường.
Trong khoảng hơn một tuần phát động và chuẩn bị, chúng con đã tiếp nhận được và trao tặng 170 suất quà cho các em nhỏ, và 130 phần quà gồm gạo do Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời đóng góp và áo quần cũ quyên góp.
Thay mặt BTC chương trình một lần nữa con xin tri ân tấm lòng của quí Mạnh thường quân, luôn là động lực để con  tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa để đem niềm vui đến với đồng bào.

TẶNG GẠO & DÉP TỈNH QUẢNG TRỊ - tháng 9 / SEP - DISTRIBUTING RICE & SANDAL IN  QUANG BINH PROVINCE

6 Doi Song (2)
3 Phat qua (3)

bấm vào hình xem d.s đóng góp / click on picture see donation list

TẶNG ÁO ẤM & DÉP 3 TỈNH MIỀN BẮC - tháng 03 / MAR - DISTRIBUTING JACKETS AND SLIPPERS FOR CHILDREN IN 3 NORTHERN PROVINCES

EOC Final edit 2

Tịnh tài đóng góp xin gửi về  văn phòng “Eyes of Compassion Relief Organizationi”, hoặc đóng góp trực tuyến bằng Paypal.  Quý vị có thể giúp đỡ các chương trình khẩn cấp hoặc yêu cầu thực hiện những chương trình mà quý vị monag muốn. “Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời” là tổ chức từ thiện bất vụ lợi với số đăng ký trừ thuế 88930 2006 RR0001, chúng tôi có đủ pháp lý cung cấp giấy khai thuế cho quý ân nhân  trong lãnh thổ Canada. Mọi đóng góp và thắc mắc xin liên lạc về: Eyes of Compassion

You can help the Eyes of Compassion Relief Organization by sending a tax-deductible donation  in any amount for general support or you may earmark your donation for a specific project. You can also donate on-line by Paypal. The Eyes of Compassion Relief Organization is a charity non-profit organization with tax ID # 88930 2006 RR0001; all donations are tax-deductible to the fullest extent allowed by law. Any question please contact Eyes of Compassion

BD logo 4
ogcdc-logo2
donate