Com chay

Viet Wake Up Toronto (VWUT) is having our 2nd annual Mindfulness Retreat “Celebrating Life” on March 27–29, 2015, at Countryside Camp (Camp Shalom) - 1985 Beke Rd, Cambridge, ON.  We are expecting to have about 80-100 Vietnamese young adults and friends attending from all over Ontario and surrounding areas. Toronto will be the last stop of the Viet Wake Up North American tour where monks and nuns will be travelling throughout the meditation centres based in the US and Canada.
 
The primary aim of both the retreat and the Viet Wake Up group itself is to have Vietnamese young adults come together to learn and to share the practice of mindful living, to nourish happiness, to raise awareness and to contribute to a healthier and more compassionate society.  Wake Up is an international movement that is happening all around the world. VWUT holds monthly Day of Mindfulness, to be a place of refuge, primarily for the Vietnamese community, with nourishment and support for people who want to transform their own suffering. Practicing mindfulness, concentration and insight enables us to cultivate tolerance, non-discrimination, understanding and compassion in ourselves and the world. – “I remember, it was only a year ago, when I first stumbled on this quote: "To be beautiful means to be yourself. You don't need to be accepted by others. You need to accept yourself." - Zen Master and Peace Activist, Thich Nhat Hanh, whom we call Thay. And after one year of following this mindfulness practice of true love and understanding, I see the door to true happiness and freedom. These practices have personally allowed me to have more freedom where I would normally feel imprisoned by my old habits and negative thinking. I have become less reactive to the world, I have learned how to accept my own shortcomings and to cultivate true love for myself and others.” - shared by Andy Ly, VWUT member. We find the practice of mindfulness to be very important in everyone’s daily life, and also realize that we need to reach out to the Vietnamese youths, who are the future of our Vietnamese community.
 
Today, we are seeking your support in helping us achieve our goal with any amount of donations, which will help with overhead expenses, flight tickets, and scholarship for financial assistance.  We will humbly accept any amount that you wish to give, wholeheartedly, even if it's just your time to read this. Thank you for helping us plant the seeds to build a healthier and compassionate society.
 
Also, we would like to invite you to our Public Talk “Bringing Mindfulness Into Our Daily Lives: How to Handle Our Strong Emotions” on Thursday, March 26, 2015, 6pm–8pm at St. Walter Stewart Library at 170 Memorial Park Avenue, Toronto, ON , M4J 2K5.
 
For income tax receipt, please make your cheque payable to “Eyes of Compassion Relief Organization”.
 
With Love and Kindest Regards,
 
On behalf of Viet Wake Up Toronto
 
Andy Lý

MINDFULNESS

Việt Wake Up Toronto (VWUT) sẽ tổ chức Khoá tu Chánh niệm với chủ đề “Đón Mừng Sự Sống” vào ngày 27 - 29, tháng 3 năm 2015, tại Countryside Camp - 1985 Beke Rd, Cambridge, ON. Qua khoá tu Wake Up được tổ chức vào năm 2014, chúng con ước lượng có khoảng 80 đến 100 bạn trẻ người Việt trong tỉnh bang Ontario và các vùng phụ cận sẽ tham gia vào khoá tu Wake Up mùa xuân năm nay.
Những sinh hoạt định kỳ của Việt Wake Up cũng như khoá tu Chánh niệm được tổ chức hằng năm, nhằm mục đích cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội gặp gỡ tu học và chia xẻ về cách sống tỉnh thức, theo phương pháp sinh hoạt của Làng Mai, dưới sự hướng dẫn của Thầy Thích Nhất Hạnh. Phong trào Wake Up được bắt đầu từ năm 2009, và đến nay đã được đón nhận rộng rãi trong giới trẻ trên toàn thế giới, và Toronto sẽ là điểm cuối của chuyến lưu hành của trại Việt Wake Up năm nay tại Bắc Mỹ. Thực tập sống tỉnh thức giúp mọi người trở về với chính mình, chuyển hoá những khổ đau, đem lại hạnh phúc cho chúng ta trong đời sống. - “Tôi nhớ cách đây một năm, lần đầu tiên coni đọc được câu viết cuả Thầy Nhất Hạnh: “Chính bạn là một nét đẹp! Bạn cần chấp nhận chính mình và không nên mong đợi điều này ở người khác.” Và “Không có bùn thì không có hoa sen”... Những lời nói này như một đợt sóng mới, đã đánh thức sự ngủ yên trong tôi, đã giúp tôi mở rộng cánh cửa của sự hiểu và thương. Sau một năm sinh hoạt và thực tập phương cách sống tỉnh thức với nhóm người trẻ Việt Wake Up Toronto, tham dự những khoá tu theo phương pháp Làng Mai, con dần giải phóng mình khỏi những giam hãm của tư tưởng, biết đón nhận và chuyển hoá được những khổ đau của chính mình, từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn, thông cảm hơn, và thương yêu hơn cho mình và cho người. Tôi hiểu đau khổ của người cũng chính là của con, và hạnh phúc của con cũng chính là hạnh phúc của người. “ - Với sự trải nghiệm và thực tập của bản thân, chúng con thấy rằng thực tập phương cách sống tỉnh thức là một sự cần thiết tối hậu trong đời sống hằng ngày. Đồng thời chúng con cũng nhận thức được rằng chúng ta cần đem sự thực tập này đến cho các bạn trẻ người Việt Nam, vì họ là thế hệ tương lai sẽ tiếp nối sự sống và con đường của tình thương và sự hiểu biết cho cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại.

Hôm nay, chúng con tìm đến sự ủng hộ của quý vị trên tinh thần lẫn tịnh tài, nhằm giúp đỡ cho chúng con tổ chức khoá tu Wake Up được thành công mỹ mãn. Chúng con cảm ơn và trân trọng đón nhận mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ, và nhất là thời gian quý báu mà quý vị đã dành ra để đọc lá thư này. Chúng con cũng xin chân thành cảm ơn quý vị giúp chúng con nuôi dưỡng và gieo trồng những hạt giống thương yêu cho nhân loại và đời sống xã hội tốt đẹp.

Đồng thời, chúng tôi xin mời quý vị đến tham dự buổi nói chuyện cộng đồng “Chuyển Hoá Khổ Đau” được tổ chức vào chiều thứ Năm, ngày 26 tháng 3 năm 2015, lúc 6g -8g tối.

Mọi đóng góp xin vui lòng gởi về 1 Pilgrim Place, Brampton, On. L6X 4X9. Để nhận được biên lai khai thuế, xin quý vị đề tên: “Eyes of Compassion Charitable Organization”, và xin cung cấp địa chỉ nhà và địa chỉ điện thư (E-mail address) để tiện việc chuyển tax receipt đến quý vị.

Kính thư,

Thay mặt cho ban tổ chức của Việt Wake Up Toronto,
Andy Lý

TĨNH THỨC

Dahmar talk 2
EOC Final edit 2

Tịnh tài đóng góp xin gửi về  văn phòng “Eyes of Compassion Relief Organizationi”, hoặc đóng góp trực tuyến bằng Paypal.  Quý vị có thể giúp đỡ các chương trình khẩn cấp hoặc yêu cầu thực hiện những chương trình mà quý vị monag muốn. “Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời” là tổ chức từ thiện bất vụ lợi với số đăng ký trừ thuế 88930 2006 RR0001, chúng tôi có đủ pháp lý cung cấp giấy khai thuế cho quý ân nhân  trong lãnh thổ Canada. Mọi đóng góp và thắc mắc xin liên lạc về: Eyes of Compassion

You can help the Eyes of Compassion Relief Organization by sending a tax-deductible donation  in any amount for general support or you may earmark your donation for a specific project. You can also donate on-line by Paypal. The Eyes of Compassion Relief Organization is a charity non-profit organization with tax ID # 88930 2006 RR0001; all donations are tax-deductible to the fullest extent allowed by law. Any question please contact Eyes of Compassion

BD logo 4
ogcdc-logo2
donate